6 lời khuyên cách chọn váy cưới

6 lời khuyên của chuyên gia về cách chọn váy cưới hoàn hảo

Để lựa chọn được một chiếc váy cưới hoàn hảo không phải là điều đơn giản đối với bất cứ cô dâu nào. Váy cưới nên phù hợp với cơ thể, phong cách và chủ đề của đám cưới. Dưới đây là 6 lời khuyên của chuyên gia về cách chọn váy cưới phù hợp nhất dành cho bạn.

1. Lựa chọn theo đúng sở thích của bản thân

Sống đúng với con người của bạn và lựa chọn những gì mình yêu thích; chính là quy tắc số một cho mọi cô dâu. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người xung quanh như gia đình; bạn thân và cả chuyên gia. Nhưng điều quan trọng là bạn hãy xem xét cảm giác của bạn trong chiếc váy đó như thế nào; chứ không phải quan tâm đến kỳ vọng của người khác. Chiếc váy khiến bạn cảm thấy đẹp nhất là chiếc váy bạn nên chọn. Nó có thể không hoàn toàn phù hợp với tất cả các tiêu chí lý tưởng trong cách chọn váy cưới; nhưng đôi khi cảm xúc thật của bạn sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin và thoải mái nhất. (lời khuyên cách chọn váy cưới)

2. Lựa chọn chiếc váy phù hợp với cơ thể

Hiểu loại cơ thể của bạn là chìa khóa quan trọng bởi; vì điều đó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn trong cách chọn váy cưới. Bạn có thể thử nhiều phong cách khác nhau.

Bạn có thể chọn một chiếc váy cưới đẹp vừa hiện đại vừa truyền thống; một chiếc váy đơn giản phù hợp với những cô dâu cao hoặc có nhiều đường cong gợi cảm. Hãy nói chuyện với các chuyên gia để tìm ra được chiếc váy cưới phù hợp với cơ thể. (lời khuyên cách chọn váy cưới)

Hãy nhớ rằng ngay cả khi bạn có kế hoạch giảm cân trước ngày trọng đại; thì bạn vẫn nên chọn những chiếc váy vừa với kích thước hiện tại thay vì nhỏ hơn. Vì bạn không thể biết được kế hoạch giảm cân của bạn mang lại hiệu quả như thế nào; nên dù mặc một chiếc váy hơi rông vẫn dễ chịu hơn là mặc một chiếc váy quá chật.

3. Biết chủ đề và nơi tổ chức đám cưới

Cách chọn váy cưới mơ ước của bạn chủ yếu dựa trên phong cách bạn thích nhưng địa điểm; chủ đề của đám cưới là những yếu tố quan trọng không kém. Nếu đám cưới của bạn vào mùa hè ở một địa điểm đẹp trong thời tiết ấm áp; hãy chọn những loại vải nhẹ theo phong cách mát mẻ; trong khi nếu bạn kết hôn trong một nhà thờ mang phong cách hoàng gia; thì hãy chọn loại vải sang trọng như satin; chất liệu taffeta hoặc thậm chí lấp lánh. Luôn luôn quan tâm địa điểm và chủ đề của bạn khi bạn đang tìm kiếm váy cưới;, bởi vì mọi chi tiết và khía cạnh phải được kết nối liền mạch với nhau. (lời khuyên cách chọn váy cưới)

4. Nghiên cứu cẩn thận

Nghiên cứu là cách chọn váy cưới cơ bản để tìm thấy những gì bạn thích. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn 3 tính từ để mô tả về chiếc váy mơ ước của bạn; nó sẽ thể hiện tính cách và phong cách của bạn. Sau đó, hãy thảo luận với người thân và chia sẻ suy nghĩ ban đầu của bạn. Một khi bạn đã có ý định, đây là lúc để săn lùng các cửa hàng váy cưới; tiến hành thử váy cưới. Chiếc váy cưới phải vừa vặn thoải mái khi bạn ngồi xuống; đường viền cổ áo sẽ không cần điều chỉnh trong suốt ngày trọng đại. Hãy nhớ rằng phần trên của chiếc váy sẽ xuất hiện nhiều nhất trong các bức ảnh cưới của bạn đấy. (lời khuyên cách chọn váy cưới)

5. Chú ý đến ngân sách

Bạn sẽ sẵn sàng chi bao nhiêu cho chiếc váy cưới của mình? Sự thật là phần lớn các cô dâu đến với cửa hàng rất dễ  lựa chọn những chiếc váy vượt quá ngân sách vì chúng quá đẹp và cuối cùng sẽ dẫn đến lãng phí. Hãy hỏi cửa hàng trước về phạm vi giá để bạn sẽ thoải mái với việc nhìn và thử váy trong cửa hàng, không phải do dự  hoặc nhìn sang những chiếc váy đắt tiền khác.

6. Hỏi xung quanh

Cuối cùng, nếu bạn đã chọn được một địa điểm; nhà cung cấp váy cưới, hãy xin họ lời khuyên. Họ có thể dễ dàng giới thiệu các stylist có uy tín; đáng tin cậy đến với bạn. Một lời khuyên khác là hãy hỏi bạn bè của bạn nếu bạn biết họ có gu thẩm mỹ cao và có thể giúp cho bạn. Đây chính là một trong những cách chọn váy cưới đơn  giản và tiết kiệm nhất dành cho bạn. (lời khuyên cách chọn váy cưới)

Nếu quan tâm về phong tục Lễ nghi; nên chọn Quả Cưới phù hợp với phong tục, văn hóa. Tham khảo Dịch vụ Mâm Quả Cưới Hỏi tại Đà Nẵng.

Nguồn: Marry

Bài viết liên quan

Menu